Menu

Quán cafe thì vẽ tranh gì, phong cách như thế nào? chọn chất liệu ra sao để có một không gian đẹp. Hãy theo dõi trên FB để biết Tranh tường Việt được khách hàng review trực tiếp nhé

Trang trí quán cafe với tranh 3D phố cổ nghệ thuật

Mới
2019
VẼ TRANH TƯỜNG 3D PHỐ CỔ HÀ NỘI ĐEN TRẮNG

 

THÔNG TIN CHUNG

  • Thể loại tranh: Tranh 3D, tranh tường phong cảnh, tranh đen trắng.
  • Tác giả: Họa sĩ Phạm Quốc Việt
  • Nơi vẽ: Quán café Luxury 83 Phố Chiền – Vĩnh Yên

 

ve-tranh-tuong3d-dep-nhat-o-ha-noi

Bức tranh tường phố cổ 3D vẽ tại quán cafe Luxury

 

Sau hai công trình vẽ tranh tường 3D phố cổ Hà Nội tại quán lẩu Đức Trọc quán café Cây Khế ở Hà Nội thì đây là công trình tiếp theo mình vẽ về phố cổ bằng thể loại tranh tường 3D để trang trí cho quán café. Mời các bạn cùng xem thêm một góc cạnh khác của khu phố hoài niệm xưa qua bài viết dưới đây nhé.

KHÔNG GIAN LÃNG MẠN TỪ BỨC VẼ TRANH TƯỜNG PHỐ CỔ

Vẫn cổ kính, vẫn lãng mạn và vẫn thu hút bao trái tim thổn thức đã sinh ra, đã lớn lên từ những viên gạch, những con hẻm, những mái nhà rêu phong.

Bức tranh tường phố cổ 3D một lần nữa gợi lại bao kỷ niệm sâu xa của cả một thế hệ.

 

ve-tranh-tuong-3d-pho-co-ha-noi-dep-nhat

Khu phố bình yên và cổ kính từ bức tranh tường 3D nghệ thuật

 

Ngày nay, nhiều con phố đã được sửa chữa, kiến thiết lại cho phù hợp với nhu cầu sống của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, những ký ức, những hình ảnh dù đã rêu phong, cũ kỹ nhưng vẫn chẳng bao giờ phai nhòa trong tiềm thức của những con người đã từng gắn bó với nơi đây.

 

Ý NGHĨA THỰC TẾ BỨC TRANH TƯỜNG 3D MANG LẠI

Chính vì phố cổ có những giá trị sâu sắc nên khi bức tranh tường được hoàn thành, quán đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Trong đó, có những người đến để ôn lại kỷ niệm xưa, có những người muốn khám phá, thưởng thức những giá trị quý báu của phố cổ từ bức tranh tường 3D đen trắng đầy nghệ thuật.

Không gian cuốn hút, lượng khách đông, tất nhiên thu nhập cũng sẽ tăng. Trong khi đó số tiền để hoàn thành công trình không quá to tát. Hơn nữa, với độ bền kéo dài lên đến gần chục năm, bức tranh phố cổ 3D sẽ thay thế được rất nhiều vật dụng trang trí khác cho quán.

 

ve-tranh-tuong-pho-co-3d-ha-noi-den-trang

Vẽ tranh tường phố cổ 3D Hà Nội đẹp và tiết kiệm

 

Vừa tiết kiệm, vừa tăng thu nhập hẳn là điều mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng muốn chứ không riêng gì quán café. Tuy nhiên, mỗi loại hình kinh doanh lại có một chiến thuật khác nhau. Vẽ tranh tường cũng vậy, tùy theo mục đích sẽ có những cách vẽ khác nhau. Có thể là tranh 3D hoặc tranh thường, tranh phong cảnh hay tranh chân dung…Các bạn có thể truy cập website tranhtuongviet.net để xem thêm chi tiết nhiều công trình vẽ tranh tường khác nữa nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phạm Quốc Việt

SĐT: 0912.345.793

Email: phamviet1978@gmail.com

Fanpage: Tranh tường Việt

Địa chỉ: Số 4B – Ngách 36 – Ngõ 23 – Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội

Hãy xem khách của họa sỹ Việt nói gì nhé

Anh Quân

11/6/2019

Quá đẹp khi anh Việt hoàn thành bức trần mây của gia đình mình, bà xã mình khó tính vậy mà khi xem anh Việt vẽ cứ nức xuýt xoa khen đẹp, Cảm ơn a Việt

Chị Thủy

04/05/2019

Quán cafe của vợ chồng mình setup mãi chưa xong phần trang trí, tình cờ biết anh Việt trên website liền gọi thì được tư vấn rất kỹ và sau đó là hợp đồng vẽ cho cả quán luôn trong 1 nốt nhạc, Hôm khai trương khách hàng khen quán đẹp quá trời làm mình cũng sướng nổ cả mũi ấy. Ủng hộ một người vẽ vừa tâm vừa tài như vậy

cô Long, Tây Hồ

19/03/2019

Biết đến Việt hơi muộn khi mà mấy bức tranh cho căn hộ của cô bị vẽ hỏng, định bỏ thì lại gặp được Việt nên mọi việc được giải quyết nhanh và đẹp, a Việt lại vui tính nữa nên khi hoàn thiện cả gai đình rất hạnh phúc khi các tác phẩm tranh tường của anh ấy rất đẹp, cảm ơn a Việt nhiều

Submit your Review

Rating: