Tranh bộ mèo treo tường

0/m2
Tranh có sẵn

Kích thước: 30cm x 30cm

Chất liệu: Sơn Acrylic

TRANH BỘ MÈO TREO TƯỜNG

 

THÔNG TIN CHUNG

Người vẽ: Họa sĩ Phạm Quốc Việt

Thể loại: Tranh treo tường

Kích thước: 30cm x 30cm

Các bác có muốn thay đổi không gian nhà mình bằng bộ tranh mèo treo tường này không ạ :

tranh-bo-meo

Tranh bộ mèo treo tường phòng ngủ

 

Em đảm bảo tranh đẹp, độ bền lâu, màu sơn không phai. Đặc biệt bộ tranh rất thích hợp với những phòng mang phong cách hiện đại. Nếu diện tích rộng, cách treo cả bộ 8 bức sẽ đẹp hơn, nếu diện tích hẹp có thể chọn 4 bức để treo thành bộ tứ để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

tranh-bo-meo-treo-tuong0-dep-nhat

Có thể treo tranh theo bộ tứ hình vuông hoặc hàng ngang

 

Để treo tranh một cách đẹp nhất, em mách nhỏ các bác bí quyết này nhé:

  1. Khoảng tường thích hợp và chiều cao hợp lý để treo tranh

  • Trên một bức tường, tổng diện tích treo tranh không bao giờ quá 1/3 tổng diện tích tường.
  • Chiều cao hợp lý của bức tranh là điểm nhìn chính của tranh ngang với tầm mắt người xem. Đối với phòng phổ biến có chiều cao 3 m, khoảng cách từ sàn đến tâm bức tranh là khoảng 1,55m. Đối với những phòng có chiều cao lớn hơn, khoảng cách đó có thể cao hơn một chút, và không nên cao hơn tầm mắt nhiều để tránh cho mọi người phải ngửa mặt khi xem.
  • Khi treo tranh trên bộ sô pha, khoảng cách lý tưởng từ đỉnh sô pha đến đáy tranh là 15 - 20 cm.
  • Treo tranh trên bàn, thì khoảng cách này là 25 - 30 cm, khoảng cách này sẽ tăng hơn nếu trên bàn có bày đèn hoặc đồ trang trí.
  • Treo nhiều tranh trên tường. Đây là kiểu treo tranh phổ biến trong các nhà hiện đại, không đòi hỏi cao về nội dung những bức tranh. Treo tranh theo nhóm sẽ rất hiệu quả nếu chúng có cùng kích thước, hình dáng. Có thể treo theo nhóm hình chữ nhật, nhóm hàng ngang, nhóm hàng dọc, tuỳ thuộc vào hình dáng bức tường và ý đồ của người chơi tranh. Khoảng cách giữa các mép tranh 8 - 10 cm là đẹp. Trong trường hợp các tranh có kích thước khác nhau
  • Có 3 cách treo theo nhóm là: có cùng độ cao đáy tranh, hoặc cùng độ cao đỉnh tranh, hoặc cùng độ cao tâm tranh.

Lưu ý: Tránh treo tranh ở những chỗ bị ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời, những nơi có nhiệt độ hoặc có độ ẩm cao.

      2. Các xác định ví trí treo tranh hợp lý

      Các bác hãy thử áp dụng cách xác định ví trí treo tranh này nhé:

  • Nhắm hai đường xéo của bức tường cắt nhau ở đâu thì lấy đó làm tâm điểm để cân đối các vị trí treo tranh. Và độ cao không quá tầm với tay như thế sẽ dễ nhìn hơn. Thông thường ở vị trí 2/3 chiều cao bức tường tính từ dưới lên.
  • Thay vì đóng đinh bức tranh xong lại tháo ra đóng lại nhiều lần vì chưa ưng ý, khiến mảng tường thủng lỗ chỗ, nên treo thử bằng giấy trước. Cắt những tờ giấy theo hình dáng của bức tranh rồi dán lên tường bằng băng dính. Với cách này, chúng ta sẽ chọn được cách treo tranh ưng ý mà không làm tường thủng lỗ chỗ vì đóng đinh nhiều lần. Cách này khá hay phải không ạ?

 

cach-treo-tranh-theo-bo

Có thể treo tranh bên trên bàn đặt đèn ngủ

 

cach-treo-tranh-dep-nhat

Hoặc bên trên bàn đặt tivi vị trí chính giữa phòng ngủ

 

Khi treo tranh phía trên ghế sofa trong phòng khách, bức tranh nên treo cách thành sau sofa một khoảng bằng cách tay. Một mẹo để xác định khoảng cách này: đưa cánh tay sát tường, theo thành sau sofa, phía trên cánh tay chính là vị trí hợp lý, hãy đánh dấu lại, và treo tranh sao cho mép dưới bức tranh đúng vào vị trí này. (Cách này áp dụng cho các bác thích treo tranh to nhé).

 

tranh-treo-tuong-dep-nhat

 

Mình cùng điểm lại từng bức tranh trong bộ mèo trên nhé:

tranh-meo-treo-tuong

 

tranh-bo-meo-treo-tuong-dep-nhat

 

tảnh-treo-tuong-theo-bo-dep-nhat-re-nhat

 

cach-treo-tranh-tuong-dep-nhat

 

Các bác có nhu cầu hãy liên hệ với em theo thông tin sau:

PHẠM QUỐC VIỆT

SĐT: 0912.345.793

Email: [email protected],com

Website: tranhtuongviet.net

Facebook: Vẽ tranh tường đẹp

Địa chỉ: Số 4B – Ngách 36 – Ngõ 23 – Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội

Sed velit quam, auctor id semper a, hendrerit eget justo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Duis vel arcu pulvinar dolor tempus feugiat id in orci. Phasellus sed erat leo. Donec luctus, justo eget ultricies tristique, enim mauris bibendum orci, a sodales lectus purus ut lorem.

Sed velit quam, auctor id semper a, hendrerit eget justo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Duis vel arcu pulvinar dolor tempus feugiat id in orci. Phasellus sed erat leo. Donec luctus, justo eget ultricies tristique, enim mauris bibendum orci, a sodales lectus purus ut lorem.

Write a review

Tranh tường đã vẽ

Tranh treo tường