Vẽ tranh bát hạc quần tùng cho phòng khách | Tranhtuongviet.net

Menu

Quán cafe thì vẽ tranh gì, phong cách như thế nào? chọn chất liệu ra sao để có một không gian đẹp. Hãy theo dõi trên FB để biết Tranh tường Việt được khách hàng review trực tiếp nhé

Vẽ tranh bát hạc quần tùng cho phòng khách

Mới
2019
http://www.tranhtuongviet.net/uploads_img/2015_6/" class="zoomImg" style="position: absolute; top: 0px; left: 0px; opacity: 0; width: 700px; height: 900px; border: none; max-width: none; max-height: none;">

VẼ TRANH BÁT HẠC QUẦN TÙNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

 

 

THÔNG TIN CHUNG

Người vẽ: Họa sĩ Phạm Quốc Việt

Thể loại: Tranh phong cảnh, tranh tường phòng khách

Chất liệu vẽ: Sơn Acrylic

Nơi vẽ: Phòng khách nhà anh Long – Thành phố Quảng Ninh – Quảng Ninh

 

Vẽ tranh bát hạc quần tùng trang trí phòng khách

Để trang trí phòng khách bằng tranh tường, có rất nhiều mẫu tranh phong cảnh đẹp rất đa dạng, phong phú. Trong đó có tranh 3D và tranh thường. Tùy theo sở thích mỗi người và sự hợp lý của mỗi không gian để chọn vẽ một bức tranh đẹp nhất, phù hợp nhất.

Dưới đây là tranh “Bát hạc quần tùng” mình vẽ ở Quảng Ninh, các bạn cùng xem nhé:

 

tranh-bat-hac-quan-tung-dep-nhat

Vẽ tranh bát hạc quần tùng ở Quảng Ninh

 

tranh-bat-hacquan-tung-o-quang-ninh-dep-nhat

Bức tranh bát hạc quần tùng đã được hoàn thành

 

Ý nghĩa tranh bát hạc quần tùng

Quá dễ dàng để tìm hiểu được ý nghĩa của tranh bát hạc quần tùng. Tuy nhiên, để nhanh gọn, mình tóm gọn lại một vài ý sau:

 

- Thứ nhất là tùng:

+ Tùng là loại cây chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, địa lý. Có thể sống được ở những nơi núi cao chênh vênh nhiều đá sỏi mà không cần chăm bón. Vì vậy, tùng mang ý nghĩa sự sống bền bỉ, kiên trì và nhẫn nại.

+ Theo Trung Hoa, cây tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

 

- Thứ hai là hạc:

+ Có 4 kiểu biểu tượng hạc: hạc đen, hạc vàng, hạc trắng và hạc xanh, trong đó hạc đen được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ. Hạc trắng bay vút lên trời xanh là biểu tượng của trí tuệ.

+ Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

+ Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là 'nhất phẩm điểu' có tính cách của một người quân tử. Nếu đặt hạc trong vườn nhà, nó sẽ mang tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc.

 

Kết luận:

Tranh bát hạc quần tùng là tranh rất có ý nghĩa, biểu trưng cho sự trường thọ, kiên cường, nhẫn nại và cao sang, quý phái, bình yên và êm ấm.

 

Những mẫu tranh tùng hạc đẹp

Tranh về tùng hạc không những được nhiều gia chủ lựa chọn để vẽ tranh tường cho phòng khách mà còn được sử dụng nhiều làm quà mừng thọ cho các cụ với ý nghĩa sâu xa như mình đã nói ở trên.

Có nhiều kiểu vẽ tranh tùng hạc, các bạn tham khảo thêm một số mẫu sau nhé:

 

mau-tranh-bat-hac-quan-tung-dep-1

Mẫu tranh bát hạc quần tùng đẹp cho phòng khách

 

mau-tranh-bat-hac-quan-tung-dep-2

Mẫu tranh bát hạc quần tùng với non nước hữu tình đẹp

 

mau-tranh-bat-hac-quan-tung-dep-3

Bạn có thể đặt vẽ mẫu này thành khung tranh làm quà tặng rất ý nghĩa

 

Cuối cùng, TranhtuongViet xin chúc tất cả mọi người có sự sống trường thọ, bền bỉ, sang trọng, quý phái như tùng như hạc.

Mọi vấn đề khác về dịch vụ vẽ tranh tường, các bạn hãy liên hệ mọi lúc mọi nơi theo thông tin sau:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phạm Quốc Việt

SĐT: 0912.345.793

Email: phamviet1978@gmail.com

Fanpage: Tranh Tường Việt

Địa chỉ: Số 4B – Ngách 36 – Ngõ 23 – Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội

 

Các bài viết liên quan

- 10 mẫu tranh phong cảnh cực đẹp cho phòng khách

- 10 mẫu tranh sơn dầu về phong cảnh quê hương đẹp nhất cho phòng khách

- Vẽ tranh khổng tước treo tường cho gia đình sang trọng, quý phái.

- Vẽ tranh 3D phòng khách đẹp như thật

Hãy xem khách của họa sỹ Việt nói gì nhé

Anh Quân

11/6/2019

Quá đẹp khi anh Việt hoàn thành bức trần mây của gia đình mình, bà xã mình khó tính vậy mà khi xem anh Việt vẽ cứ nức xuýt xoa khen đẹp, Cảm ơn a Việt

Chị Thủy

04/05/2019

Quán cafe của vợ chồng mình setup mãi chưa xong phần trang trí, tình cờ biết anh Việt trên website liền gọi thì được tư vấn rất kỹ và sau đó là hợp đồng vẽ cho cả quán luôn trong 1 nốt nhạc, Hôm khai trương khách hàng khen quán đẹp quá trời làm mình cũng sướng nổ cả mũi ấy. Ủng hộ một người vẽ vừa tâm vừa tài như vậy

cô Long, Tây Hồ

19/03/2019

Biết đến Việt hơi muộn khi mà mấy bức tranh cho căn hộ của cô bị vẽ hỏng, định bỏ thì lại gặp được Việt nên mọi việc được giải quyết nhanh và đẹp, a Việt lại vui tính nữa nên khi hoàn thiện cả gai đình rất hạnh phúc khi các tác phẩm tranh tường của anh ấy rất đẹp, cảm ơn a Việt nhiều

Submit your Review

Rating: