Menu

Quán cafe thì vẽ tranh gì, phong cách như thế nào? chọn chất liệu ra sao để có một không gian đẹp. Hãy theo dõi trên FB để biết Tranh tường Việt được khách hàng review trực tiếp nhé

Vẽ tranh chữ Typography tại quán cafe Miam Miam

Mới
2019

CÔNG TRÌNH KHAI XUÂN VẼ CHỮ TYPOGRAPHY

TẠI QUÁN CAFÉ MIAM 18 HÀNG BÀI

THÔNG TIN CHUNG:

Chất liệu: Sơn Acrylic

Giá:

Dưới 5m2 tính theo bức

Trên 5m2: 300.000đ/m2

Nơi vẽ: Quán café Miam Miam tại 18 Hàng Bài – Hà Nội

Thể loại: Tranh Typography, tranh tường cafe.

Tác giả: Họa sĩ Phạm Quốc Việt

 

CHI TIẾT QUÁ TRÌNH THI CÔNG:

 

ve-tranh-tuong-typography

Tranh chữ Typography

 

Typography là thể loại tranh tường nghệ thuật vừa mang cá tính mạnh mẽ với những nét vẽ dứt khoát, đậm sắc; vừa mang sự ôn hòa, dịu dàng trong những nét chữ uốn lượn mềm mại.

 

ve-tranh-chu-typography-dep-nhat

 

Khách hàng đã tin tưởng tranhtuongviet.net với dịch vụ vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh chữ Typography nói riêng.

Bởi sự đa dạng, đa tính cách nên tranh đặc biệt có lợi thế cho những nơi tập trung đông người như quán café, nhà hàng để phù hợp với mỗi tâm trạng, mỗi cái nhìn khác nhau.

 

Typography-dep-nhat

 

Công trình được vẽ tại quán café Miam Miam – 18 Hàng Bài – Hà Nội. Đây là quán cafe đầu tiên của hệ thống quán Cafe nổi tiếng Singapore được xây dựng tại Hà Nội. Qua nhiều lần xem xét, tham khảo các loại tranh tường dành cho quán café, chủ nhà hàng đã nhận thấy tranh chữ Typography là cách trang trí đẹp nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quán mình.

 

Typography-tai-ha-noi

Không gian quán trước khi vẽ Typography

ve-tchu-typography

 

Mỗi câu trong tranh mang một thông điệp hay một khẩu hiệu hài hước nào đó có thể đã vô tình gợi mở tâm trạng cho khách hàng vào đúng lúc bế tắc nhất, buồn chán nhất.

 

chu-typography

 

Nhiều chủ đã tận dụng sự tự do, phóng khoáng của tranh mà khéo léo gửi gắm luôn những lời chúc tốt đẹp của mình tới khách hàng nhằm tạo sự thân thiện, hòa đồng với khách.

 

ve-tranh-chu-typography

 

Không gian gợi mở đa chiều đa cảm của Typography còn là nơi để các nhân viên lưu chân tới trong những giờ thư giãn hoặc thậm chí là làm việc để thêm hiệu quả, giảm áp lực.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số công trình vẽ tranh tường Typography tại quán café Thành Namquán café Ong Hip

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phạm Quốc Việt

SĐT: 0912.345.793

Email: phamviet1978@gmail.com

Facebook: Tranh tường Việt

Địa chỉ: Số 4B – Ngách 36 – Ngõ 23 – Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội

Hãy xem khách của họa sỹ Việt nói gì nhé

Anh Quân

11/6/2019

Quá đẹp khi anh Việt hoàn thành bức trần mây của gia đình mình, bà xã mình khó tính vậy mà khi xem anh Việt vẽ cứ nức xuýt xoa khen đẹp, Cảm ơn a Việt

Chị Thủy

04/05/2019

Quán cafe của vợ chồng mình setup mãi chưa xong phần trang trí, tình cờ biết anh Việt trên website liền gọi thì được tư vấn rất kỹ và sau đó là hợp đồng vẽ cho cả quán luôn trong 1 nốt nhạc, Hôm khai trương khách hàng khen quán đẹp quá trời làm mình cũng sướng nổ cả mũi ấy. Ủng hộ một người vẽ vừa tâm vừa tài như vậy

cô Long, Tây Hồ

19/03/2019

Biết đến Việt hơi muộn khi mà mấy bức tranh cho căn hộ của cô bị vẽ hỏng, định bỏ thì lại gặp được Việt nên mọi việc được giải quyết nhanh và đẹp, a Việt lại vui tính nữa nên khi hoàn thiện cả gai đình rất hạnh phúc khi các tác phẩm tranh tường của anh ấy rất đẹp, cảm ơn a Việt nhiều

Submit your Review

Rating: