Vẽ tranh tường quán cafe Ông Hip | Tranhtuongviet.net

Menu

Quán cafe thì vẽ tranh gì, phong cách như thế nào? chọn chất liệu ra sao để có một không gian đẹp. Hãy theo dõi trên FB để biết Tranh tường Việt được khách hàng review trực tiếp nhé

Vẽ tranh tường quán cafe Ông Hip

Mới
2019

CÔNG TRÌNH VẼ TRANH CHỮ QUÁN CAFE ÔNG HIP


Chất liệu: Sơn Acrylic
Thể loại: Tranh Typography vẽ tay, tranh tường cafe, tranh tường nhà hàng

 

Vẽ tranh tường là một nghệ thuật độc đáo, thưởng thức cái nghệ thuật độc đáo ấy trong vị thơm nồng quyến rũ của những tách cafe lại càng độc đáo hơn. Chính vì thế mà những quán café được trang trí tường bằng những bức vẽ sáng tạo luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, các quán cafe đang có xu hướng trang trí tường bằng những bức vẽ Typography chỉ với những dòng chữ phá cách trong hai màu đen trắng cá tính, sôi động.

 

ve-chu-ty-pography-cho-quan-cafe

Tranh Typography với hai màu đen trắng đơn thuần nhưng lại mang đậm chất nghệ thuật, sáng tạo

 

Nét độc đáo ở đây là tranh chỉ kết hợp hai màu đen trắng với mỗi câu chữ mang một ý nghĩa riêng, gợi cho người nhìn những suy tư, ngẫm nghĩ, đôi khi có thể giúp họ buông xả được những chuyện rắc rối buồn phiền.

Nghệ thuật vẽ tranh tường không phải lúc nào cũng là những hình ảnh đa sắc màu, những đường nét uốn lượn mà đôi khi chỉ cần phối hợp, thể hiện những điều đơn giản một cách nghệ thuật cũng đủ để tạo ra những bức tranh tường đẹp mang đậm dấu ấn cho người nhìn. 

 

ve-typography-gia-re-dep-nhat

Những hàng chữ Typography đen trắng được sắp xếp đan xen nhau kết hợp với một số họa tiết 

 

Quy trình vẽ tranh chữ cũng giống như các loại tranh khác là luôn luôn phải kiểm tra thật kỹ tường trước khi vẽ, tuy nhiên tranh chữ thêm một bước là cắt và in chữ trước khi vẽ để ướm thử vào phần diện tích cần vẽ để đảm bảo kích thước và cách bố trí chữ trên tường được hợp lý, ăn khớp nhau.

 

ve-typography-quan-cafe-dep-nhat

Hình cắt của bức tranh Typography

ve-chu-typography-dep-re-nhat


Các quán muốn vẽ tranh Typography hay các loại tranh tường khác dành riêng cho quán cafe, nhà hàng hãy liên hệ với em theo thông tin sau:


-    Số điện thoại: 0912.345.793 
-    Hoặc email: phamviet1978@gmail.com
-    Địa chỉ: Số 4B - Ngách 36 - Ngõ 23 - Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

-    Website: tranhtuongviet.net

-    Facebook: Tranh tường Việt
    

MỜI BẠN XEM THÊM CÁC CÔNG TRÌNH TYPOGRAPHY KHÁC

- Typography độc đáo và ấn tượng

- Sáng tạo trong cách dùng Typography thay thế bảng hiệu ở phòng tập Gym của Công ty

- Typography tại quán cafe Miamam - Hệ thống cafe nổi tiếng của Singapore
 

Hãy xem khách của họa sỹ Việt nói gì nhé

Anh Quân

11/6/2019

Quá đẹp khi anh Việt hoàn thành bức trần mây của gia đình mình, bà xã mình khó tính vậy mà khi xem anh Việt vẽ cứ nức xuýt xoa khen đẹp, Cảm ơn a Việt

Chị Thủy

04/05/2019

Quán cafe của vợ chồng mình setup mãi chưa xong phần trang trí, tình cờ biết anh Việt trên website liền gọi thì được tư vấn rất kỹ và sau đó là hợp đồng vẽ cho cả quán luôn trong 1 nốt nhạc, Hôm khai trương khách hàng khen quán đẹp quá trời làm mình cũng sướng nổ cả mũi ấy. Ủng hộ một người vẽ vừa tâm vừa tài như vậy

cô Long, Tây Hồ

19/03/2019

Biết đến Việt hơi muộn khi mà mấy bức tranh cho căn hộ của cô bị vẽ hỏng, định bỏ thì lại gặp được Việt nên mọi việc được giải quyết nhanh và đẹp, a Việt lại vui tính nữa nên khi hoàn thiện cả gai đình rất hạnh phúc khi các tác phẩm tranh tường của anh ấy rất đẹp, cảm ơn a Việt nhiều

Submit your Review

Rating: