Vẽ tranh tường Typography tại quán cafe Thành Nam

0/m2
Tranh theo yêu cầu

Kích thước: Tùy theo kích thước yêu cầu

Chất liệu: Sơn Acrylic

Thể loại: Typography vẽ tay

CÔNG TRÌNH VẼ TRANH TƯỜNG TYPOGRAPHY TẠI QUÁN CAFE THÀNH NAM

 

TYPOGRAPHY LÀ GÌ

Typography tuy là loại hình nghệ thuật tranh tường mới nhưng cũng không còn quá xa lạ ở Việt Nam nữa. Typography là sự kết hợp khéo léo giữa những con chữ nghệ thuật với những hình ảnh theo tùy ý thích mỗi người với nhau tạo thành tác phẩm mang phong cách và cá tính rất riêng của từng cá nhân.

ve-chu-typography

Tranh tường Typography - đơn giản, độc đáo và cuốn hút

 

NGHỆ THUẬT CỦA TYPOGRAPHY

Đặc biệt, loại hình nghệ thuật Typography đã và đang được chuyển thể từ in ấn sang hình thức vẽ tranh tường với các loại chữ rất đa dạng, phong phú. Hơn thế nữa, vẽ tranh tường Typography là vẽ trực tiếp bằng tay nên tính nghệ thuật lại càng được phát huy.

Với cách phối hợp chữ trắng trên nền đen, Typography càng thể hiện rõ nét sự phá cách trong từng nét chữ không theo bất kỳ một loại font nào, không bó buộc, không cứng nhắc, chính những điều đơn giản lại tạo nên ấn tượng đặc biệt cho tranh.

Thời gian gần đây, Typography được áp dụng khá nhiều và rất hiệu quả trong việc trang trí cho các quán café. Quán Thành Nam cũng đã có cái nhìn rất tinh tế và nhanh chóng áp dụng Typography cho quán mình bằng hình thức vẽ tranh tường.

 

ve-chu-typography

Thể loại tranh tường Typography rất hợp cho không gian quán cafe, nhà hàng

 

Không cầu kỳ, cũng không sắc màu sặc sỡ, chỉ hai màu đen - trắng kết hợp với nhau đã đủ để tạo nên một không gian đầy nghệ thuật cho quán. Không gian là một trong những yếu tố rất quan trọng góp phần thu hút khách hàng, vì thế vẽ tranh tường Typography càng có giá trị hơn khi trở thành hình thức trang trí chủ đạo của quán.

 

typography

Dù ở góc độ nào, Typography vẫn thể hiện đầy cá tính và phong cách

 

SỰ KẾT HỢP ĂN Ý CỦA TYPOGRAPHY VỚI KHÔNG GIAN

Để có được bức tranh tường Typography đẹp nhất, địa điểm vẽ và cách kết hợp các khối xây dựng xung quanh cũng phải có sự hài hòa, ăn khớp với nhau. Ở quán café Thành Nam, chủ quán và họa sĩ của tranhtuongviet đã cùng thảo luận, bàn bạc và quyết định vẽ tranh ngay trên bức tường liền kề với trần nhà có hiệu ứng tạo bóng gương, điều này đã làm cho không gian thêm rộng ra, cao hơn, và tranh cũng thêm phần nghệ thuật hơn, sang trọng hơn.

 

ve-typography-cafe

Không gian và địa điểm vẽ cần được cân nhắc để Typography phát huy hết tác dụng

 

TYPOGRAPHY ĐẸP, RẺ, CHẤT LƯỢNG BỀN LÂU

Nói về mặt kinh tế, đầu tư cho việc vẽ Typography không quá lớn và hoàn toàn xứng đáng với hiệu quả mà tranh mang lại. Cụ thể giá vẽ của họa sĩ ở tranhtuongviet đối với loại tranh này là 300.000đ/m2, thấp hơn so với giá vẽ phổ biến hiện nay nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo, chính khách hàng sẽ là minh chứng rõ nhất cho điều này.

 

ve-typography-dep-nhat-re-nhat

 

ve-typography-cho-quan-cafe

 

Để vẽ typography hay cần thêm tư vấn, rất đơn giản, các bạn chỉ cần liên hệ theo thông tin sau:

SĐT: 0912.345.793 (Phạm Quốc Việt)

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 4B – Ngách 36 – Ngõ 23 – Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội

Facebook: Tranh tường Việt


 

Những công trình Typography khác

- Cách kết hợp khéo léo giữa chữ và hình ảnh trong Typography

- Trang trí quán cafe bằng Typography độc đáo, ấn tượng

- Khi Typogrphy trở thành những biển hiệu thông minh, nghệ thuật

 

Sed velit quam, auctor id semper a, hendrerit eget justo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Duis vel arcu pulvinar dolor tempus feugiat id in orci. Phasellus sed erat leo. Donec luctus, justo eget ultricies tristique, enim mauris bibendum orci, a sodales lectus purus ut lorem.

Sed velit quam, auctor id semper a, hendrerit eget justo. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Duis vel arcu pulvinar dolor tempus feugiat id in orci. Phasellus sed erat leo. Donec luctus, justo eget ultricies tristique, enim mauris bibendum orci, a sodales lectus purus ut lorem.

Write a review

Tranh tường đã vẽ

Tranh treo tường